Thứ ba, 4/5/2021, 10:46

CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON”

Sáng ngày 28/4/2021, tại trường Mầm non Tuổi Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức chuyên đề “Đổi mới tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ trong trường mầm non”.

Tham dự chuyên đề có chuyên viên Tổ mầm non; Hội đồng chuyên môn; Cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non và chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo ngoài công lập.

Chuyên đề nhằm mục đích hình thành và phát triển tình cảm thẩm mỹ, tư duy sáng tạo của trẻ trong quá trình cảm thụ và lĩnh hội cái đẹp qua các tác phẩm nghệ thuật trong thiên nhiên và cuộc sống; Đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ - giáo viên các trường nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực tạo hình và tận dụng sản phẩm của trẻ trong sắp xếp môi trường thẩm mỹ theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm.

Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường lựa chọn nội dung, hình thức thực hiện phù hợp theo độ tuổi của trẻ và đáp ứng mục tiêu đề ra; sử dụng các nguyên vật liệu gần gũi, tránh cầu kỳ, tốn kém trong quá trình tổ chức hoạt động cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh