Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 1
Thứ bảy, 17/4/2021, 11:20
Lượt đọc: 1338

ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA

Vào ngày 15/4 và ngày 16/4/2021, tại trường Mầm non Hoa Lư, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và công nhận Chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Đến dự buổi làm việc có các ông, bà:

* Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chi Minh:

Bà Nguyễn Xuân Mai - Phó Trưởng phòng Khảo thí - Kiểm định chất lượng giáo dục.

* Thành phần đoàn thẩm định:

Bà Vũ Thị Tố Loan - Phó Trưởng phòng Quận Bình Thạnh làm Trưởng đoàn cùng 6 thành viên trong đoàn thẩm định.

* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1:

Bà Lê Thị Bình – Quận ủy viên, Trưởng phòng;

Các chuyên viên Tổ Mầm non.

* Về phía lãnh đạo địa phương:

Ông Ông Lê Minh Phát - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Bến Nghé;

* Về phía nhà trường:

Bà Phan Mỹ Hà - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá.

* Đại diện cha mẹ học sinh có:

Bà Nguyễn Thị Thảo  - Trưởng ban Đại diện CMHS.

Trong ngày khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức tại trường Mầm non Hoa Lư, qua nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh của trường, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá và nhận xét các mặt hoạt động của trường Mầm non Hoa Lư đạt được ở 5 tiêu chuẩn theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt Chuẩn quốc gia đối với trường mầm non. Trên cơ sở đó, Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo , Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường chuẩn theo đúng lộ trình, phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn; Đồng thời chỉ đạo đơn vị khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86