Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 1
Thứ tư, 12/1/2022, 17:30
Lượt đọc: 301

Hội thi, triển lãm “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC DÀNH CHO GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT” NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 11/01/2022, tại trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm,  Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức khai mạc Hội thi “Đồ dùng dạy học dành cho giáo dục đặc biệt” năm học 2021-2022.

Tham dự lễ khai mạc có Bà Trịnh Thị Kim Quý - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1- Phó Ban tổ chức hội thi; Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám khảo; Hiệu trưởng và 62 giáo viên dự thi từ các cấp học.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi trong đơn vị giáo dục đặc biệt, các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở có học sinh học hòa nhập. Hội thi phát huy tính tính cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ quản lý, giáo viên để nghiên cứu và tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học trong giáo dục đặc biệt, bổ sung trang thiết bị hoạt động trong các đơn vị và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục.

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời chúc tới các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin; các giám khảo công tâm, sáng suốt chọn ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các hoạt động giáo dục đặc biệt, thực sự đáp ứng các yêu cầu của hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164