Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 1
Thứ tư, 30/3/2022, 15:50
Lượt đọc: 198

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Sáng ngày 29/3 và ngày 30/3/2022, tại trường Mẫu giáo SaPa, Ủy ban nhân dân Quận 1 và Phòng Giáo dục và Đào tạo đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 1.

Tham dự đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Nguyễn Xuân Mai - Phó trưởng phòng Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Tạ Hoàng Sự - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bến Nghé; Bà Trịnh Thị Kim Quý – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1; Tổ mầm non; Cán bộ quản lý, giáo viên và ông Phạm Hoàng Tuyên - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo SaPa.

Trong thời gian khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức tại trường Mẫu giáo SaPa, Đoàn đã nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh của trường. Trên cơ sở đó, Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Ủy ban nhân dân Quận 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo và trường Mẫu giáo SaPa đã tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn; Đồng thời chỉ đạo đơn vị khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86