Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 1
Thứ hai, 19/4/2021, 10:11
Lượt đọc: 483

NGÀY HỘI BÉ VUI CÙNG SÁCH, KỂ CHUYỆN MẦM NON NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 09/4/2021, tại trường Mầm non Bé Ngoan, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức ngày hội “Bé vui cùng sách, kể chuyện mầm non” cấp quận.

Tham dự ngày hội có Bà Lê Thị Bình - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Tổ mầm non; Cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh đến từ các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập.

Ngày hội sách hằng năm là dịp để khẳng định giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong việc hình thành thói quen đọc sách cho trẻ, góp phần hình thành văn hóa đọc cho trẻ mầm non.

Trong ngày hội năm nay, học sinh không chỉ được làm quen và tìm hiểu về các thể loại sách, truyện; tham quan và trao đổi với nhau những quyển truyện mình yêu thích; mà còn được hóa thân thành các nhân vật trong truyện cổ tích ở lâu đài cổ tích; Tự tay làm các con rối bằng nguyên vật liệu khác nhau; được nghe kể chuyện bằng rối bóng trong rạp phim thu nhỏ…. Ngoài ra, ngày hội năm nay khuyến khích phụ huynh tham gia cùng con tại khu vực “café sách” với thông điệp hãy cùng con đọc sách mỗi ngày. Ngày hội đã tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, góp phần duy trì hoạt động bền vững của thư viện sách trong nhà trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86