Thứ ba, 24/5/2022, 14:50

NGÀY HỘI HOA BÉ NGOAN NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 20/5/2022, tại trường Mầm non Hoa Lư, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức ngày hội Hoa Bé ngoan cấp quận với chủ đề “Năng lượng mới, cả ngày vui”.

Tham dự ngày hội có Bà Trần Kim Yến - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1; Bà Nguyễn Trung Châu Tuyên - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; Bà Mai Thị Hồng Hoa - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1; Bà Lê Thị Bình - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Tổ mầm non; Ông Lê Minh Phát - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bến Nghé; Cán bộ quản lý, giáo viên và hơn 400 học sinh đến từ các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập.

Ngày hội năm nay với chủ đề “Năng lượng mới, cả ngày vui” xoay quanh các bài tập, trò chơi củng cố kỹ năng vận động trong Chương trình giáo dục mầm non và lồng ghép thêm bài tập mở rộng trong 10 môn thể thao phối hợp. Ngày hội góp phần rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, trí tuệ và kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua ngày hội, các em được phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm và vui chơi sáng tạo. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên ở các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập trao đổi kinh nghiệm về đổi mới tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ trong trường mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh