Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 1
Thứ sáu, 17/12/2021, 9:45
Lượt đọc: 273

Tổng kết và phát giải Hội thi “Bé vẽ sáng tạo cùng Bitex”

Sáng ngày 16/12/2021, tại trường Mầm non 30-4,  Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức tổng kết và phát giải Hội thi “Bé vẽ sáng tạo cùng Bitex” năm 2021.

Tham dự lễ tổng kết và phát giải có Bà Trần Đức Hạnh Quỳnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1, Phó ban tổ chức hội thi; Tổ mầm non; Đại diện cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non công lập.

Phát biểu tổng kết và phát giải hội thi, Bà Trần Đức Hạnh Quỳnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1, Phó ban tổ chức hội thi khẳng định hội thi là sân chơi thiết thực góp phần ươm mầm tài năng hội họa nhằm phát triển trí tưởng tượng, cảm xúc và suy nghĩ về cuộc sống xung quanh qua lăng kính của các em nhỏ. Ban tổ chức cũng ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong việc tổ chức hội thi tại cơ sở, từ đó lựa chọn các tranh xuất sắc để tham gia hội thi cấp quận, Thành phố.

Cũng trong buổi lễ, Bà Trần Đức Hạnh Quỳnh chỉ đạo vì tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên hôm nay các bé mầm non không đến tham quan triển lãm tranh. Do đó, các cơ sở giáo dục mầm non có thể linh hoạt trao đổi tranh giữa các đơn vị để khi các em đi học trở lại có cơ hội được học hỏi thêm các nét đẹp, tính sáng tạo đa dạng của các tranh khác; Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các bé mầm non có tranh đạt giải trong hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164