Thứ tư, 30/3/2022, 9:48

Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 Quận 1 tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021 - 2022

Nhằm động viên, khuyến khích đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 Quận 1 tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021 - 2022, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2022, tại trường trung học cơ sở Trần Văn Ơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 Quận 1 tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố.

Trong buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này, 200 em học sinh vinh dự được cô Lê Thị Bình - Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà, gửi lời động viên, khích lệ, tiếp thêm ngọn lửa đam mê, sự quyết tâm, bình tĩnh và tự tin để giành kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Cô đã khẳng định rằng, các em học sinh đội tuyển chính là những gương mặt ưu tú, có khả năng, có tư chất, trí tuệ và lòng đam mê cùng khả năng sáng tạo. Các em đã trải qua một thời gian dài trau dồi tri thức, cùng thầy cô nghiên cứu không mệt mỏi nhưng không nên quá áp lực và hãy xem kỳ thi như một cơ hội để trưởng thành, để trải nghiệm những điều mà không phải bạn học sinh nào cũng có thể có. Cô căn dặn các em bước vào kỳ thi hãy thật bình tĩnh, tự tin và thoải mái.

Nhân dịp này, cô Lê Thị Bình đã ghi nhận những cống hiến của Ban Giám hiệu các trường, thầy giáo, cô giáo dạy bồi dưỡng đội tuyển và sự đồng hành, hỗ trợ của cha mẹ học sinh trong công tác đào tạo bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp Thành phố năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh của Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 Quận 1 tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố

Cô Lê Thị Bình – Quận ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu động viên, khích lệ các em học sinh trong đội tuyển.

Các em học sinh trong đội tuyển.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường cùng thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng.

Ban Giám hiệu các trường nhận quà từ lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Toán.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Tin học.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Lịch sử.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Vật lý.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Sinh học.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Tiếng Pháp.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, học sinh đội tuyển môn Tiếng Nhật.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Hóa học.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Tiếng Anh.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Ngữ văn.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Công nghệ.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Địa lý.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng và học sinh đội tuyển môn Khoa học tự nhiên.