Thứ năm, 23/4/2020, 0:0

Điều động và bổ nhiệm nhân sự ngành giáo dục

Ngày 22 tháng 4 năm 2020, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 Nguyễn Văn Dũng chủ trì hội nghị triển khai quyết định công tác cán bộ. Cùng dự có Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Quận 1 Lê Thị Lan Chi; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Quận 1 Nguyễn Thị Thu Hường và Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Lê Thị Bình.

Hội nghị đã trao quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 về điều động và bổ nhiệm các chức danh Phó Hiệu trưởng:

- Bà Dương Thị Hồng Linh, giáo viên Trường Mầm non 20/10 giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nguyễn Thái Bình, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

- Bà Đoàn Xuân Lan Chi, giáo viên Trường Mầm non Lê Thị Riêng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tuổi Hồng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Huệ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

- Bà Cao Thị Thắm, giáo viên Trường Tiểu học Trần Khánh Dư giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Khai Minh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị triển khai quyết định cán bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 Nguyễn Văn Dũng chúc mừng các giáo viên nhận nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị mỗi cá nhân sẽ phát huy chức trách, nhiệm vụ, đoàn kết gắn bó xây dựng nhà trường phát triển, chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học đảm bảo sức khỏe và chương trình học tập.