Thứ năm, 20/2/2020, 0:0

Hội nghị sơ kết thi đua các khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở

Ngày 20/02/2020, tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1  tổ chức hội nghị sơ kết thi đua các khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Tham dự hội nghị có Ông Vũ Đình Trung – Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận 1, Bà Trần Đức Hạnh Quỳnh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1, các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 cùng Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn các cơ sở giáo dục Quận 1.

Tại hội nghị, đại diện các cấp học báo cáo chuyên đề: Xây dựng môi trường thiên nhiên trong tổ chức hoạt động và tăng cường vận động cho trẻ (trường mầm non Hoa Lư); Chỉ đạo và tổ chức hoạt động “Nói không với rác thải nhựa” (trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng); Ứng dụng hệ thống ALEKS vào dạy học thích ứng ở bộ môn Toán lớp 7 (trường THCS Nguyễn Du). Các đại biểu cùng nhau trao đổi, thảo luận các nội dung về chuyên đề 3 cấp học.

Đồng thời, Ông Vũ Đình Trung – Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận 1 đã triển khai các nội dung mới về công tác thi đua khen đến các cơ sở giáo dục.

Một số hình ảnh của hội nghị